15 quốc gia du lịch giá thấp nhất toàn cầu

15 quốc gia du lịch giá thấp nhất toàn cầu

 

15. Thái Lan

Thái Lan
Thái Lan
  Thái Lan cũng giống như như Malaysia có chi phí tiêu dùng hàng ngày khá dễ thở. Nhưng Thái Lan có thể đắt hơn nước bạn một chút trừ uống bia, Thái Lan có thể rẻ hơn. Du lịch Thái Lan, bạn có thể tìm nhà nghỉ giá khoảng 15$/1 đêm và chi phí 20$/ngày cho bữa ăn và đồ uống.
 

14. Malaysia

Malaysia
Malaysia
  Có nhiều người hiểu sai về Malaysia vì đây là quốc gia không phải là có chi phí quá rẻ. Không rẻ như Campuchia hay Việt Nam nhưng Malaysia vẫn là một quốc gia có chi phí du lịch giá rẻ. Có nhiều blogger và khách du lịch bụi nói về điều này. Giá chi phi một ngày khoảng 30$.

Malaysia là quốc gia đánh thuế rượu bia cao nhất toàn cầu. Vì vậy, nếu bạn tham dự tiệc tùng ban đêm thì nên chú ý tới điều này.
 

13. Peru

Peru
Peru
  Di tích Machu Picchu đủ để du khách chọn du lịch Peru. Cộng thêm, đây cũng là quốc gia có chi phí du lịch giá rẻ. Đây là quốc gia được nhiều du khách chọn lựa khi du lịch Nam Mỹ. Bên cạnh Machu Picchu, có nhiều thị trấn trên cao nguyên Andrean xinh đẹp để khám phá. Bạn có thể thưởng thức bữa ăn có giá 5$ và phòng nghỉ là 8$ ở một vài nơi. Tính tổng tất cả chi phí khoảng 20$ – 25$/ngày là mức giá du lịch có thể chấp nhận được.
 

12. Nepal

Nepal
Nepal
  Đất nước Nepal vẫn đang trong thời kỳ xây dựng lại sau trận động đất kinh hoàng năm 2015 nhưng có nhiều điều lôi cuốn ở đây dành cho du khách. Thêm nữa, nếu bạn muốn du lịch trong một ngân sách nhất định thì như hầu như các nơi, chi phí cho du lịch tháng ở Nepal là khoảng 300$.
 

11. Ấn Độ

Ấn Độ
Ấn Độ
  Ấn Độ cũng là một trong những quốc gia có chi phí giá du lịch rẻ. Mặc dù, Ấn Độ cũng giống như những quốc gia phát triển nhanh pha trộn giữa nét hiện đại và truyền thống. Nhưng ở đây cũng có vẻ đẹp tự nhiên. Chi phí du lịch ở Ấn Độ phụ thuộc vào điểm đến và cách bạn du lịch tương tư chi bao nhiêu tiền shopping mà bạn muốn.

Tính trung bình, hầu như khách du lịch bụi khoảng 20$/ngày.
 

10. Indonesia

Indonesia
Indonesia
  Nếu bạn ở nhà nghỉ có điều hòa không khí và tham dự tiệc tùng nhiều vào buổi tối thì giá cả du lịch ở Indonesia có thể khoảng 25$ – 30$/ ngày. Nhưng nếu bạn muốn chi tiêu dựa vào túi tiền của mình thì có thể chi phí khoảng 15$/ngày. Những điểm đến phổ biến ở đây là Bali, nhiều hòn đảo xanh tươi như đảo Lombok và Gili.
 

9. Philippines

Philippines
Philippines
  có bãi biển đẹp danh tiếng toàn cầu, Philippines có người dân thân thiên và vẻ đẹp cảnh vật thiên nhiên. Cũng giống như các quốc gia khác ở Đông Nam Á, chi phí sinh hoạt ở đây tương đối rẻ. Cốc cà phê là 11cent, giá bữa ăn là 2,50$ và nhà nghỉ giá 9$/người. Điểm đến danh tiếng ở Philippines là Palawan.
 

8. Venezuela

Venezuela
Venezuela
  Với sự sụp đổ của đồng tiền Venezuela, Venezuela được bình chọn là quốc gia du lịch rẻ nhất toàn cầu năm 2014. Giá giảm từ 21$/đêm xuống còn 5$/đêm; giá bữa ăn ở nhà hàng tầm trung là khoảng 3$ gồm cả bia hơi và tiền boa. Giá vé máy bay trong nước trung bình từ 7$ – 20$ làm cho nơi đây lôi cuốn với du lịch giá rẻ.
 

7. Ai Cập

Ai Cập
Ai Cập
  Với những kiến trúc kim tự tháp tuyệt vời, Ai Cập có chi phí du lịch trung bình 22$/ngày. Bữa ăn chay ít hơn 1$ và chỗ ngủ là khoảng 4$.
 

6. Bolivia

Bolivia
Bolivia
  Bolivia là quốc gia ở miền trung Nam Phi, là vùng núi Andes, sa mạc Atacama và rừng Amazon Basin. Đây cũng là nơi có cánh đồng muối lớn nhất toàn cầu. Giá ăn uống, chỗ ngủ ở nhà nghỉ và vui chơi ở thị trấn một ngày có thể chấp nhận được.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm ngủ đêm ở khách sạn muối danh tiếng có giá 25$/đêm hay ngủ ở khách sạn giá 8$/đêm.
 

5. Paraguay

Paraguay
Paraguay
  Paraguary là quốc gia không được nhiều du khách biết đến. Ở đây không có nhiều trải nghiệm  và ít điểm tham quan nhưng vẫn có nhiều thứ thật sự thú vị của vùng Nam Mỹ. Ẩm thực đường phố có giá khoảng 2$ và bữa ăn ở nhà hàng khoảng 3$ – 5$. Tổng chi phí cho một ngày khoảng 15$ (có thể tăng hoặc giảm). nếu bạn muốn tìm một phòng ở thì có thể thuê phòng với giá 200$/tháng ở Asuncion và 6$/ngày.
 

4. Lào

Lào
Lào
  Lào là quốc gia ở Đông Nam Á bên dòng sông Mê Kong, Lào được biết đến với ruộng bậc thang, kiến trúc thuộc địa Pháp, những bản làng dân tộc ít người, đền chùa Phật giáo. Bạn có thể dễ dàng tìm được phòng giá 5$ – 8$/đêm và thậm chí rẻ hơn nếu bạn ở chung phòng.
 

3. Việt Nam

Việt Nam
Việt Nam
  Là điểm đến du lịch được du khách chú ý trong vài năm gần đây, Việt Nam vẫn là quốc gia du lịch siêu rẻ tương tư xinh đẹp. Du khách du lịch bụi ở Việt Nam có chi phí 20$/ngày (gồm ẩm thực, đi lại và chỗ ở). Chỗ ở ở miền Bắc rẻ hơn nhưng miền nam đắt hơn.
 

2. Campuchia

Campuchia
Campuchia
  Với giá phòng khoảng 1euro/đêm và giá bữa ăn cũng rẻ, Campuchia là điểm đến lôi cuốn cho du lịch bụi. Thậm chí, du lịch với dịch vụ thời thượng, bạn cũng dễ dàng tìm thấy biệt thự 5 sao với giá chấp nhận được. Đất nước Campuchia xinh đẹp với những bãi biển nên thơ, đền Angkor Wat và rượu giá rẻ.
 

1. Malawi

Malawi
Malawi
  Malawi là điểm đến ấm áp của Châu Phi, nằm ở miền đông nam. Chi phí du lịch trung bình một tháng ở đây khoảng 27$, một ngày khoảng 0,72 cent – 1$/ngày. Có thể nói Malawi là thiên đường của du lịch bụi. Có biên giới với Zambia, Tanzania và Mozambique, đây là điểm đến cửa ngõ dễ dàng khám phá các quốc gia khác ở Châu Phi.

>> Xem thêm Danh thắng toàn cầu nguồn: thesundaychapter
Du lịch Việt Nam

Nguồn dulichvietnam.com.vn

Content Protection by DMCA.com