Làm đẹp

3CE Velvet Lip Tint – Cơn sốt mới trên toàn châu Á

0

3CE Velvet Lip Tint – Cơn sốt mới trên toàn châu Á. Như đã nói ở bài review trước, bài review lần này của mình sẽ không nói về mặt nạ hay skincare nữa.. Hôm nay, mình sẽ nói về thỏi son hot nhất trong 1 tuần trở lại đây. Chắc không phải giới thiệu nhiều về em ấy nữa. 3CE Velvet Lip Tint review chính là bài viết của mình ngày hôm nay.

Sẽ chẳng sai khi nói rằng, trong khoảng 1 năm trở lại đây,3CE cứ ra son nào là y rằng son đó khiến các cô gái chúng mình đứng ngồi không yên. Cuối năm 20016 thì 3CE Lily Maymac Matte Lip Color , 3CE Mood Recipe Matte Lip Color, đầu năm 2017 thì có 3CE Red Recipe Matte Lip Color đi đâu cũng thấy mặt các em ấy, đến mức mà mình phải rất khó khăn để mà có thể sở hữu mỗi bộ sưu tập 1 em vì hàng fake quá nhiều và giá thì có lúc bị “đội” lên gấp rưỡi.

Trong bộ sưu tập 10 màu của 3CE Velvet Lip Tint lần này, mình quyết định chọn 3 màu : Private, Going Right và Save me để “rinh” về.

Thôi vào bài 3CE Velvet Lip Tint review ngay thôi để đỡ mất thời gian nha.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế:

Thiết kế lần này của em son 3CE Velvet Lip Tint theo mình  là một phiên bản son kem lì của em 3CE Mood Recipe Matte Lip Color. Nếu như em son Mood Recipe có thiết kế hình khối vuông cầm chắc thì son kem lì 3CE Velvet Lip Tint với thiết kế vỏ nhựa thon dài dễ mang theo khắp muôn nơi ^^. Màu của son cũng tương đồng với màu của vỏ son nên khi nhìn vào vỏ son thôi bạn cũng có thể tưởng tượng ra tầm 80-90% màu son rồi đó.

Màu son:

Như mình đã nói thì ba màu son mà mình chọn là : Going Right ( cam đất) , Save Me ( cam đỏ có chút neon) và Private ( đỏ thuần). Riêng màu Private làm mình khá là “bối rối” một chút vì khi mình xem ảnh swatch thì thấy đó là một màu đỏ thuần có sắc lạnh, nhưng khi mình swatch thử ra tay thì lại thấy em ấy lại ngả sang đỏ hồng nhiều hơn.

Với Save me thì những bạn kiểu tính cách “nghịch nghịch” yêu thích nổi bật thì chắc chắn sẽ rất hợp. Ban đầu mình nhìn em này thấy có vẻ là hơi “chói”, nhưng màu lên môi trông rất tươi và tự nhiên.

Sau khi đặt mua thì mình mới biết Private chính là một trong số những màu mà được ưa chuộng nhất vì nhìn vào các bạn cũng thấy, màu này mà đi tiệc tối chắc chắn sẽ rất nổi bật khi mà những buổi tiệc cuối năm đã đang đến rất gần rồi.

Màu cuối cùng và cũng là màu mà mình thích nhất đó chính là Going Right, đây thật sự là một màu cam đất với cá nhân mình là “hoàn hảo”, không quá cam cũng không quá trầm dễ dùng chứ không hề kén tone da hay buộc bạn phải trang điểm nếu không muốn da bị bợt.

Cảm nhận khi sử dụng

Đúng như với cái tên là Velvet, chất son kem lì 3CE lần này thật sự rất mềm và cực dễ tán, chất son là sự kết hợp giữa son kem lì và son tint nên thành ra chất son khá mỏng, chính vì vậy mình không hề có cảm giác nặng môi khó chịu. Sau 10-15 phút, son vẫn không khô hẳn mà mình vẫn cảm nhận được độ ẩm nhất định của son trên môi của mình chứng tỏ đây là son môi có dưỡng khá hiệu quả.

Trước khi mình sử dụng, mình thấy có một vài bạn review than phiền là cọ lấy được ít son và khi mình sử dụng thì mình nhận ra là … đúng như vậy! Với những loại son kem lì khác mình chỉ cần 2 làn nhúng cọ là có thể đánh full môi với màu lên rất chuẩn rồi. Nhưng với em này, nếu như bạn muốn em này lên màu đẹp như trong ảnh swatch thì mình nghĩ phải có ít nhất 3-4 lần nhúng cọ để có một màu ưng ý. Điểm mà mình muốn nhấn mạnh ở đây chính là không chuẩn khiến bạn phải apply nhiều lần mà nguyên nhân chính là do đầu cọ môi lần lấy thì chỉ được chút xíu son thôi nên là hơi bất tiện ở điểm đó.

Một điểm nữa mà mình muốn nói trong bài 3ce taupe Lip Tint review này chính là : em son 3CE Velvet Lip Tint này sẽ xuống màu trong khoảng 1 tiếng và sẽ không xuống tone thêm nữa. Có nghĩa là, sau khi apply khoảng 1 tiếng, màu son của bạn sẽ bị xuống màu khoảng nửa tone và nó sẽ duy trì màu đó ( trong trường hợp bạn không ăn uống nha) cho đến khi bạn tẩy trang. Chính vì điều này, nên mình nghĩ là khi apply bạn nên đánh đậm hơn một chút xíu để khi nó xuống tone là vừa đẹp.

Nếu bạn hỏi mình rằng dùng son này khi ăn uống có bị trôi không thì mình phải trả lời là có! Khi mình uống nước, son có dây ra một ít ở thành cốc, vậy nên khi mình thấy hiện tượng này thì mình nghĩ là chắc em này không thể “trụ” nổi sau khi ăn uống đâu. Nhưng mình thật sự rất ngạc nhiên là sau khi mình ăn trưa với đồ ăn có dầu mỡ, mình thấm khăn giấy cho sạch lớp dầu thì màu son vẫn còn trên môi. Son phai đi rất đều chứ không phải là kiểu “ nham nhở” nên thành ra môi mình vẫn còn giữ được lớp son nhẹ nhàng. Mình nghĩ nếu như không ăn uống gì thì việc em ấy có thể giữ màu trong tầm 6 – 8 tiếng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mua hay không? Nếu như việc bỏ ra tầm 350- 400 k (mức giá dao động trong thời điểm này) cho một thỏi son kem lì 3CE là điều trong khả năng của bạn thì mình có thể nói là : hãy mua đi ! Mình sẽ tổng kết lí do vì sao nên mua và những điều có thể bạn sẽ không thích trong bài 3CE Velvet Lip Tint review này để bạn cố thể lựa chọn dễ dàng hơn nha.

Các bạn có thể tham khảo tại mỹ phẩm hàn quốc Coco shop

>>> Xem thêm :

https://kenhdulichvietnam.com/review-dau-goi-tri-gau-hieu-qua-nhat-hien-nay/

https://kenhdulichvietnam.com/review-nuoc-hoa-vung-kin-cho-nu-tot-nhat-duoc-chi-em-tin-dung/

So sánh SH Mode và Liberty: Về hãng sản xuất, mức giá, thiết kế và trang bị?

Previous article

Sàn gỗ châu Âu có nhiều đặc tính nổi bật, phù hợp để lát sàn tầng 1

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Làm đẹp