5 (100%) 1 vote

Sở hữu một thân hình chuẩn luôn là niềm mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng buồn thay nỗi lo lắng lớn nhất mà phái đẹp đang thường gặp phải đó là những lớp mỡ tích tụ dày ở vùng bụng. Mỡ bụng là nơi khó giảm nhất trên toàn cơ thể vì nó tập trung nhiều mô cứng khó xử lí. Vì vậy để giảm mỡ bụng một cách hiệu quả nhất chúng tôi đưa ra 4 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ giới sau đây.

1. Giảm mỡ bụng cho nữ bằng cách gập bụng

Gập bụng là động tác đơn giản dễ làm mà hiệu quả giảm mỡ rất là cao. Khi thực hiện động tác mỡ thừa tại phần bụng được hoạt động và đốt cháy nhanh.

Hướng dẫn cách gập bụng đúng cách

Đầu tiên bạn nằm thẳng xuống sàn nhà chân duỗi thẳng và thả lỏng, tay đặt ngửa lên phía trước đầu, lưng và mông áp sát sàn tập (A). Sau đó từ từ nâng người lên giữ thẳng lưng, ngón tay duỗi thẳng và chạm vào đầu ngón chân (B). Giữ tư thế trong vòng 3 giây rồi hạ lưng về tư thế ban đâu. Thực hiện động tác từ 15 đến 30 lần tùy thuộc vào cơ thể của bạn.

Chú ý trong suốt quá trình tập luyện bạn cần vận động cơ bụng đảm bảo cơ được ép chặt để mỡ thừa được đốt cháy một cách hiệu quả nhất.

2. Giảm mỡ bụng bằng cách đi bộ

Đi bộ là bài tập được rất nhiều người áp dụng vì nó không chỉ làm giảm béo bụng mà còn giúp cơ thể có một sức khỏe tốt cho một ngày làm việc dài. Cách thực hiện vô cùng đơn giản bạn nên đi bộ ngoài trời chọn nơi có không gian thoáng đã trong lành để cơ thể được thư giãn và có hứng thú tập luyện.

Đi bộ giảm mỡ bụng

3. Đánh tan mỡ bụng nhanh chóng bằng cách nhảy dây

Nhảy dây không cần không gian rộng, bạn cũng không cần phải ra ngoài đường tập luyện. Chỉ cần chuẩn bị cho mình một góc nhỏ ngay trong nhà thì việc tập luyện thật dễ dàng rồi.

Lúc mới tập luyện, bạn không cần phải nhảy quá nhanh, chỉ cần nhảy với tốc độ vừa phải giữ nguyên tốc độ sau đó tăng dần tốc độ lên, tập khoảng 10 đến 15 phút mỗi ngày là bạn có thể giảm mỡ bụng rồi đấy. Bạn cần lưu ý không nên tập luyện khi cơ thể đang no dẫn đến tình trạng xóc bụng làm đau dạ dày.

4. Bài tập vặn mình

Văn mình giảm mỡ bụng dưới

Đầu tiên bạn nằm thả lỏng trên giường hoặc sàn nhà, duỗi thẳng 2 chân và 2 tay dang dang ngang. Sau đó từ từ bạn co chân lên và vận dụng cơ bụng của mình để đẩy vặn chân sang trái. Trở về tư thế giữa và tiếp tục vặn chân sang bên phải. Thực hiện động tác từ 5 đến 10 phút bạn sẽ thấy các cơ bụng của mình được gồng lên khi đó mỡ thừa dưới đang được đốt cháy, mỡ sẽ giảm đi đáng kể.

Trên đây là 4 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản mà chúng tôi đưa ra. Hi vọng các chị em áp dụng vào các bài tập thể dục để sở hữu cho mình một thân hình đẹp như hằng mong ước nhé. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *