4 homestay cho khách du lịch đổi gió ở Hạ Long

Hạ Long đã có mặt homestay xinh xắn, phong cách cho khách du lịch đến đây vốn quen với lưu trú khách sạn hoặc nhà nghỉ.

4 homestay cho khách du lịch đổi gió khi đến du lịch Hạ Long

Đến du lịch Hạ Long, bạn có thể tham khảo các homestay sau đây:

Banana and Rose

Homestay nằm ở phường Tuần Châu, TP Hạ Long.

Homestay nằm ở phường Tuần Châu, TP Hạ Long.

Nếu đang tìm homestay ở Hạ Long thì Banana and Rose xứng đáng là chọn lựa đầu tiên. Khu nghỉ trải rộng trên diện tích 300 m² với nhà ở, sân vườn và hồ bơi, xung quanh bao bọc cây cối xanh mát. Trong 3 tầng nhà có 6 phòng ngủ, sức chứa tối đa 16 khách. Trong đó, một phòng lớn dành cho 6 người; các phòng nhỏ còn lại cho 2 người. Giá phòng một đêm từ 950.000 đồng.

Homestay này được các khách du lịch đã có lần ở đánh giá cao về sự nhiệt tình. Họ sẵn sàng cùng khách du lịch nước ngoài vào bếp để chỉ dẫn cách chế biến món ăn Việt. Từ đây, bạn có thể nhanh chóng ra cảng đi tàu thăm vịnh Hạ Long hoặc Cát Bà.

Hạ Long Ginger Homestay

Những người ưa thích không gian xanh, yên lặng có thể chọn lựa homestay 4 phòng ngủ này. Homestay nằm gần ngay giữa khu du lịch Bãi Cháy, cách Cảng Tuần Châu khoảng 5 km.

Homestay ở tổ 2, khu 1, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long.

Homestay ở tổ 2, khu 1, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long.

Chủ nhà dành nhiều diện tích sân vườn để khách có không gian tổ chức tiệc nướng hay nghỉ ngơi, thư giãn và được chính tay cô chăm chút hàng ngày. ở đây có bếp chung để bạn tự tay chế biến những món ăn ưa thích. Giá phòng mỗi đêm từ 500.000 đồng.

thêm nữa, bạn có thể chọn phòng chung 6 giường tầng, giá hơn 200.000 đồng mỗi đêm.

Brika

giới hạn của homestay này là không có sân vườn như hai khu nghỉ trên, nhưng đây cũng là lợi thế của Brika khi có tầm nhìn thẳng ra vịnh. Homestay này là một căn hộ chung cư thuộc toà nhà Green Bay Tower Hạ Long, trên đường Hoàng Quốc Việt.

Từ tầng 16 của homestay, khách có thể nhìn thấy đảo Tuần Châu và đảo Rều.

Từ tầng 16 của homestay, khách có thể nhìn thấy đảo Tuần Châu và đảo Rều.

Căn hộ này có 2 phòng ngủ, ở được khoảng 5 người. Nội thất làm hiện đại theo phong cách tối giản. Nghỉ tại đây, bạn còn được dùng các tiện ích khác của toà nhà như bể bơi view biển, phòng tập gym, sân chơi cho trẻ nhỏ… Homestay được cho thuê cả căn, giá từ 900.000 đồng. Do đó, nếu đi nhóm 4-5 người, bạn sẽ kiệm ước được chi phí cho lưu trú.

Momento Hạ Long

Cũng nằm trong căn hộ chung cư trên đường Hoàng Quốc Việt, đây là homestay thuộc chuỗi Momento khá danh tiếng ở Hà Nội. Mới mở tại Hạ Long, homestay có 3 phòng ngủ và 2 giường tầng lớn, cung ứng khoảng 10 khách.

Homestay nằm giữa đảo Tuần Châu và công viên Sun World ở Hạ Long.

Homestay nằm giữa đảo Tuần Châu và công viên Sun World ở Hạ Long.

Mùa hè, ưu tiên cho khách đi cùng gia đình hoặc theo nhóm, homestay cho thuê cả căn với giá từ 2 triệu đồng. Từ tháng 9 đến hết mùa lạnh, homestay cho thuê đã có lần phòng với giá 500.000 – 800.000 đồng. Giá giường tầng là 200.000 đồng. Điểm cộng của khu nghỉ này là ban công với view rất đẹp.

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN VỊNH HẠ LONG GIÁ TỐT

1. Wyndham Legend Hạ Long

2. Emeraude Classic

3. L’azalee Cruises Hạ Long 

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH VỊNH HẠ LONG GIÁ TỐT

1. Tour Hạ Long – Cát Bà 3N2Đ: Tàu Du Thuyền 3*

2. Tour Hà Nội 2N1Đ: Hạ Long – Tuần Châu

3. Tour Hạ Long 1N: Hà Nội – Hạ Long

Nguồn ivivu.com

Content Protection by DMCA.com