Rate this post

Tổng hợp các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới

Hiện nay có rất nhiều hãng xe ô tô khác nhau trên thế giới, tuy nhiên chỉ có một số ít hãng xe được khách hàng đánh giá cao về sự sang trọng, nổi tiếng và tên tuổi. Bài viết sau đây sẽ điểm mặt các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Toyota

Các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới, đầu tiên phải nhắc đến hãng xe Toyota, là công ty hàng đầu cung cấp nhiều phân khúc xe ô tô khác nhau. Nó được biết tới là một trong những nhà phát minh ra máy dệt hiện đại đầu tiên cho nước Nhật. Trong một chuyến tới Mỹ công tác, Sakichi Toyoda nhận thấy công nghệ ô tô tại đây rất phát triển, trong khi đó Nhật Bản lại không hề có.

4/1937 Toyota đã chính thức đăng ký bản quyền thương mại, và kể từ đó thương hiệu này trở thành niềm tự hào của đất nước mặt trời mọc. Logo của Toyota hiện nay gồm 3 hình elip được lồng vào nhau mang theo 3 ý nghĩa là sự quan tâm đến với mọi khách hàng, chất lượng của tất cả các sản phẩm và nỗ lực không ngừng phát triển công nghệ.

Honda

Nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới với số lượng hơn 14 triệu chiếc mỗi năm, từ năm 2004 hãng bắt đầu chế tạo động cơ chạy diesel vừa êm và không cần bộ lọc nhằm đáp ứng tiêu chuẩn ô nhiễm.

Hãng Honda đóng trụ sở tại Tokyo và có niêm yết trên các thị trường chứng khoán Tokyo, Thành phố New York, Luân Đôn, Paris.

Mercedes- Benz

Một trong các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới chính là Mercedes- Benz chuyên sản xuất xe ô tô, xe bus, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày hôm nay.

Khởi đầu hãng thuộc sở hữu của Daimler- Benz, hiện tại hãng là một thành viên của công ty mẹ Daimler AG.

Mercedes- Benz còn là hãng đi tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ và những sáng kiến về độ an toàn, sau đó đã trở nên rất phổ biến trên khắp thế giới.

Audi

Các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới, rất nhiều người lựa chọn Audi, đây là một công ty của Đức chuyên sản xuất xe ô tô.

Công ty này là thành viên của tập đoàn Volkswagen, cái tên Audi bản dịch tiếng La Tinh tên của nhà sáng lập August” Horch”, trong tiếng Đức có nghĩa là nghe. Audi đặt trụ sở tại Ingolstadt- Bavaria- Đức và gần như một công ty con của tập đoàn Volkswagen.

BMW

Trong số các thương hiệu xe ô tô trên thị trường hiện nay, BMW được nhiều người biết đến với việc cho ra đời rất nhiều các dòng xe ô tô hạng sang, khẳng định được đẳng cấp của mình.

Không đơn giản là thương hiệu mà xe BMW luôn mang đến cho người dùng những trang bị tốt nhất, và an toàn nhất trên xe hơi.

Ford

Công ty Ford Motor là một công ty đa quốc gia Hoa Kỳ, và là nhà sản xuất xe ô tô lớn thứ 5 trên thế giới. Đơn vị này có trụ sở tại Dearborn- Michigan, ngoại ô Detroit, hãng được thành lập bởi Henry Ford và các cổ đông vào ngày 16 tháng 6 năm 1993.

Trên đây là các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho các bạn những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *