Cặp đôi chế xe hơi thành ‘nhà mobile’ đi chơi vòng quanh châu Âu

Cặp đôi người Na Uy Birk Haaland và Sara Teigen đã biến chiếc xe Volkswagen của mình thành ngôi nhà mobile để đi du lịch qua nhiều quốc gia châu Âu.

Cặp đôi chế xe hơi thành ‘nhà mobile’ đi du lịch vòng quanh châu Âu

Sara Teigen trên chiếc xe Volkswagen - Ảnh: mediadrumworld

Sara Teigen trên chiếc xe Volkswagen – Ảnh: mediadrumworld

“Sau khi Birk bị bệnh vào ba năm trước, chúng tôi đã đổi khác quan niệm sống”, cô gái 26 tuổi Sara nói.

“Chúng tôi quan tâm đến hiện tại, đi du lịch, tập yoga, dành thời gian cho những người bạn và gia đình nhiều hơn. Birk bắt đầu nghĩ đến việc tự tạo ra một ngôi nhà nhỏ trên chiếc xe bán tải”, cô kể.

Cặp đôi cho hay họ rất thích sáng kiến được sống trong một ngôi nhà tuy nhỏ nhưng đầm ấm, hạnh phúc, nơi cấp quyền họ phiêu lưu đến mọi nơi.

Cả hai vẫn đang kiệm ước tiền để hoàn thành chiến lược đi du lịch vòng quanh châu Âu của mình. Tính đến nay, Sara và Birk đã đi qua Đan Mạch, Thụy Điển và phía Bắc Na Uy.

“Cảm giác được là một phần của thiên nhiên rất thú vị. Đó là trải nghiệm đầy yên bình nhưng cũng rất phấn khích”, Birk kể về những lần anh cùng bạn gái lướt sóng.

“Cuộc sống dường như trôi chậm lại khi chúng tôi cùng nhau đi du lịch bằng ngôi nhà mobile này. Tôi có thể tận hưởng thiên nhiên, làm mọi điều mình thích. Nếu thấy cảnh đẹp, chúng tôi dừng lại. Khi đói, chúng tôi ăn. Chẳng cần phải suy nghĩ nhiều về điều gì”, Sara cho hay.

cap-doi-che-xe-hoi-thanh-nha-di-dong-di-choi-vong-quanh-chau-au-ivivu-2 cap-doi-che-xe-hoi-thanh-nha-di-dong-di-choi-vong-quanh-chau-au-ivivu-3 cap-doi-che-xe-hoi-thanh-nha-di-dong-di-choi-vong-quanh-chau-au-ivivu-5 cap-doi-che-xe-hoi-thanh-nha-di-dong-di-choi-vong-quanh-chau-au-ivivu-4

 Theo Bình Minh/Tuổi trẻ

xem nhiều hơn các bài viết:

Đôi vợ chồng Việt – Hung và hành trình đạp xe 11.000km qua 13 nước từ Hungary về Việt Nam

4 cặp đôi cực đẹp rồi suốt ngày… đưa nhau đi khắp thế gian khiến bạn phát thèm!

10 điều bạn và người yêu nên làm khi ‘xách balo lên và đi’

Nguồn ivivu.com

Content Protection by DMCA.com