Rate this post

Đất nền Hưng Thịnh Bà Rịa đang là một trong những địa điểm cực kì hot hiện nay và đang được xây dựng dự án Bà Rịa City Gate, đây là một trong những dự án lớn hiện nay và được cho là dự án đáng được sống nhất tại thành phố Bà Rịa. 

Đất nền Hưng Thịnh Bà Rịa với dự án biệt thự lớn

Dự án có vị trí đắc địa. 

Khi khách hàng lựa chọn bất cứ một dự án nhà ở nào thì chắc chắn đều sẽ lựa chọn những địa điểm có vị trí đẹp và thuận  lợi cho việc đi lại cũng như là thuận tiện cho vấn đề sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên trong dự án đất nền Hưng Thịnh Bà Rịa đã cho xây dựng Bà Rịa City Gate để có thể phục vụ cho nhu cầu nhà ở của khách hàng. 

Khi mới được triển khai thì dự án này đã được khách hàng cực kì thích và mong chờ, đặc biệt là đối với người dân ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là dự án biệt thự, nhà liền kề được tọa lạc ở trên 1 vị trí vô cùng đắc địa đó chính là quốc lộ số 51, phường Long Long Hương thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là vị trí trung tâm của thành phố Vũng Tàu nên được nhiều khách hàng yêu thích. 

Đất nền Hưng Thịnh Bà Rịa với dự án biệt thự lớn

Nếu như bạn sở hữu biệt thự ở đây thì vấn đề đi lai sẽ cực kì dễ dàng, bạn có thể nhanh chóng để di chuyển đến thành phố Vũng Tàu chỉ trong vài phút, bởi vì những trục đường ở đây đã được cải thiện và được mở rộng cơ sở hạ tầng, đường rộng rãi và đặc biệt là bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tắc đường.

Hơn nữa dự án này còn được đặt ở cạnh nhiều khu dân cư sinh sống, được đặt cạnh nhiều khu côn nghiệp lớn như là Long Thành, Tam An. Nhơn Trạch và Mỹ  Xuân. đây là những khu công nghiệp lớn nên đảm bảo đời sống ở đay rất nhộn nhịp và đông đúc. 

Xem thêm:

>>> Thiết kế biệt thự nhà vườn và biệt thự hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay

Những lý do để bạn lựa chọn dự án City Gate.

Ngoài vấn đề địa trí trắc địa ra thì bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều những lí do để bạn lựa chọn dự án đất nền Hưng Thịnh Bà Rịa của Hưng Thịnh. 

– Chủ đầu tư có uy tín. Việc đàu tiên khi bạn quyết định mua một khu căn hộ nào đó thì bạn cần tìm hiểu xem chủ đầu tư của dự án là ai, có uy tín và có chất lượng hay không. Vây nên nếu như bạn lựa chọn dự án Bà Rịa City Gate thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn để chủ đầu tư, vì chủ đầu tư của dự án này là Hưng Thịnh Corp. đây là tập đoàn bất động sản lớn và có uy tín trên thị trường với vô số những dự án bất động sản khác nhau. 

Đất nền Hưng Thịnh Bà Rịa với dự án biệt thự lớn

– Pháp lý rõ ràng. Khi mua nhà tại dự án này thì công ty sẽ cho bạn làm thủ tục pháp lỹ rõ ràng, khi đã hoàn thành xong mọi thủ tục thì bạn sẽ được ban quản lí giao cho sổ hồng

– Được sở hữu vĩnh viễn. Khi bạn đã bỏ tiền ra mua biệt thự và nhận được sổ hồng thì bạn đã trở thành người sở hưu căn biệt thự này vĩnh viễn. 

– Thanh toán theo tiến độ dự án. Khi bạn  đã kí kết hợp đồng mua nhà thì bạn sẽ không cần lo về vấn đề thanh toán. Phía công ty sẽ không bắt bạn phải thanh toán đúng 1 lần, bởi vì cũng có nhiều khách hàng không thể lo được toàn bộ số tiền để thanh tóab, vậy nên công ty sẽ cho bạn thanh toán theo tiến độ hoàn thành của dự án. 

– Có nhiều tiện ích trong cuốc sống của bạn. Trong dự án này có rất nhiều tiện ích cho dân cư sinh sống như là hồ bơi, trung tâm thương mại mua sắm, công viên.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ sở 1: 110 – 112 – Trần Quốc Toản – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở 2: 53 – Trần Quốc Thảo – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0949.600.555 

Email: batdongsanhungthinh.com.vn@gmail.com

Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/

Xem thêm:

>>> Nhà phố 2 tầng với thiết kế hiện đại diện tích 60m2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *