Sức khỏe

Mua đệm lót sinh học trong chăn nuôi lợn ở đâu?

0
Rate this post

Bạn chưa biết đệm lót sinh học trong chăn nuôi bò có ưu điểm gì? Hay bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp đệm lót sinh học chất lượng, uy tín nhất trên thị trường? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

1. Ưu điểm của đệm lót sinh học trong chăn nuôi lợn

– Hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường, bởi trong đệm lót sinh học có chứa men vi sinh giúp phân hủy triệt để chất thải của vật nuôi. Qua đó đệm lót sinh học trong chăn nuôi lợn giúp cải thiện môi trường sống và dễ dàng phát triển được mô hình chăn nuôi lợn trong khu dân cư.
– Tiêu diệt được một số loại vi khuẩn tồn tại ở trong môi trường như nấm mốc hay nhiều mầm mống gây bệnh khác. Nhờ vậy mà vật nuôi được phát triển khỏe mạnh, tăng năng suất và chất lượng sản xuất.

– Giúp bà con chăn nuôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí như nhân công, tiền điện, tiền nước,… để vệ sinh chuồng trại hằng ngày.

2. Cách làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi lợn

Cũng như làm đệm lót sinh học nuôi bò, nuôi gà, làm đệm lót sinh học nuôi lớn chỉ cần những bước đơn giản như sau:
Bước 1: Lấy mùn cưa hay trấu đã chuẩn bị rải một lớp lên trên phần diện tích chuồng. Yêu cầu lớp nguyên liệu này phải đạt độ cao từ 10 đến 30cm.
Bước 2: Phun nước đều khắp lớp mặt của vật liệu vừa được rải lên trên mặt nền. Lưu ý, khi phun nên sử dụng vòi phun để nước thấm đều với lớp mùn. Lượng nước phun từ 25 đến 30 lít cho khoảng 20m2. Ngoài ra, bà con cũng có thể kiểm tra độ ẩm của chúng được chưa bằng cách bốc một nắm vào tay rồi sau đó bóp chặt. Nếu thấy nguyên liệu ướt và lớp mùn vẫn còn độ tơi là được.

Bước 3: Khi phun nước bà con cần kết hợp với cào để đảo đều lớp mùn và trấu để chúng đạt độ ẩm đều, tránh tình trạng chỗ khô chỗ ướt.
Bước 4: Tạo mặt phẳng toàn bộ lớp mùn đã rải rồi sau đó rắc gói chế phẩm đệm lót sinh học trong chăn nuôi lợn lên trên.
Bước 5: Tiếp tục rải lớp nguyên liệu thứ 2, tưới nước và cào tương tự như ở bước 2 và bước 3. Rắc chế phẩm đệm lót sinh VBio lên mặt nền rồi dùng bạt hay túi ni lông đậy kín toàn bộ bề mặt vật liệu.
Bước 6: Đợi 2 đến 3 ngày hãy bới lớp mùn lên có độ sâu tầm 15cm, nếu thấy có hiện tượng ấm nóng và không có mùi nguyên liệu nữa thì hãy thả lợn vào. Tầm 5 đến 10 ngày sau thì bạn hãy rắc thêm chế phẩm đệm lót sinh học VBio khắp nền chuồng để đảm bảo hiệu quả trong việc phân hủy chất thải của vật nuôi.

3. Đệm lót sinh học VBio mua ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân ngày một nhiều hơn, Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng đã cho ra đời đệm lót sinh học VBio. So với các sản phẩm đệm lót sinh học khác thì sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn như: Giúp khử mùi hôi, khí độc trong chuồng, phòng chống bệnh ở vật nuôi, phân hủy mùn bã hữu cơ, chất thải hiệu quả, đảm bảo bà con nông dân không cần phải vệ sinh chuồng trại hằng ngày.

Chưa hết, đệm lót sinh học VBio còn được đóng gói nhiều quy cách như túi 0.5kg, túi 1kg, vì vậy tùy theo nhu cầu mà bà con nông dân có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Để mua đệm lót sinh học trong chăn nuôi lợn VBio bà con chỉ cần liên hệ theo địa chỉ sau:

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT

●    Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
●    Điện thoại: 024 2211 8088 – 0962 567 869
●    Website: https://sumonhatviet.com

Xem thêm:

https://kenhdulichvietnam.com/may-loc-nuoc-uong-truc-tiep/

https://kenhdulichvietnam.com/co-nen-uong-dong-trung-ha-thao-hang-ngay/

Địa chỉ bán nấm linh chi bonsai TpHCM

Previous article

Trà Dây Hộp 20 Gói Có Tốt Không?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Sức khỏe