Rate this post

Tại sao hàng năm các doanh nghiệp lớn và nhỏ thường tổ chức các hoạt động vui chới giải trí cho nhân viên, mặc dù chi phí bỏ ra cho mỗi chuyến đi không hề nhỏ. Nếu như bạn muốn biết câu trả lời thì hãy đi tìm câu trả lời cùng mình nhé.

1. Tăng khả năng tập trung cho nhân viên 

Những chuyến du lịch hàng năm giúp cho nhân viên thoải mái hơn trong công việc, ngoài ra còn giúp tăng khả năng tập trung của nhân viên, suy nghĩ trở nên mạch lạc và tạo nguồn cảm hứng mới mẻ cho nhân viên.

Nghiên cứu chỉ ra rằng một chuyến du lịch dài ngày thì thời gian phnar ứng thông tin sau làm viết sẽ tăng 80%.

2. Gắn kết tình cảm giữa các nhân viên và bộ phận trong công ty 

Chuyến du lịch thường tập trung tất cả nhân viên của các phòng ban, do đó sẽ tạo điều kiện cho các nhân viên trở nên thân thiết và hiểu nhau. Tạo sự thuận lợi ăn ý cho quá trình làm việc sau này.

3.Giảm căng thẳng cho nhân viên 

Sau thời gian dài làm việc, nhân viên họ sẽ cảm thấy mệt mỏi chính vì thế 1 chuyến du lịch sẽ giúp họ giải toả được mọi căng thẳng để có thể tập trung tốt hơn trong công việc.

4. Là thời điểm tốt để vinh danh nhân viên.

Chuyến du lịch cũng là cơ hội để ban lãnh đạo vinh danh những kết quả của tùng cá nhân và tập thể trong thời gian qua. Quà tặng được các doanh nghiệp thường sử dụng nhất đó là một chiếc kỷ niệm chương thuỷ tinh hoặc làm bằng pha lê. Món quà tuy không có giá trị về mặt kinh tế nhưng nó lại có giá trị lâu dài về tinh thần, để nhân viên họ cảm thấy tự hào về những cố gắn của họ đã được sếp công nhân được toàn thể đông đủ mọi người.

5. Rèn luyện sức khoẻ

Một ngày 8 tiếng trong văn phòng hay nhà xưởng không có thời gian đi hít thở không khí trong lành thì việc ổ chức một buổi  du lịch sẽ giúp nhân viên có thời gian rèn luyện sức khoẻ .

Bên cạnh đi du lịch các thành viênn còn có cơ hội trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí.

6 . Tạo nên nét đẹp văn hoá công ty 

Văn hoá công ty là một nét đẹp cần gìn giữ, thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí thường xuyên chăm sóc đời sống tinh thần cho anh em sẽ giúp tạo động lực làm việc cho  nhân viên .

Trên đây là nhwunxg lý do tại sao sếp nên tổ chức các bưởi du lịch cho nhân viên trong năm, hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn., cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

 

Xem thêm nguồn: https://iquatang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *