NẾU BẠN NHẬN THẤY CHÍNH BẠN ĐANG Ở HÀ LAN VÀO DỊP ĐÓN GIAO THỪA THÌ THẬT LÀ MỘT ĐIỀU VUI THÍCH

  NẾU BẠN  ĐANG Ở HÀ LAN VÀO DỊP ĐÓN GIAO THỪA THÌ THẬT LÀ MỘT ĐIỀU VUI THÍCH!

>> Tưng bừng năm mới ở Châu Âu

>> Rộn ràng mùa xuân ở Đức – Hà Lan – Bỉ – Pháp

>> Mùa hoa Tulip duy nhất trong năm

Hà lan bắt đầu đón giao thừa thật sớm vào Ngày 29 tháng Mười Hai.Hà Lan thường có nhiều làm việc và trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.Cho dù bạn trẻ hay trái tim đầy nhiệt huyết Hà Lan là một trong những nơi mà hoàn thành những đưa ra của  mỗi người.

Trong suốt dịp lễ này, bạn sẽ tìm thấy nhiều bữa tiệc với tất cả mọi người trên toàn cầu. Embrandtplein, khu phố Tàu, và Leidseplein có nhiều câu lạc bộ. Đừng suy nghĩ nhiều, bạn sẽ không có cảm giác nhàm chán – Amsterdam là thủ đô tiệc tùng của châu Âu.Oosterdok là vị trí chính thức của thành phố cho đón giao thừa- bạn có thể di chuyển thuyền . Điều đó sẽ là hoàn hảo, với pháo hoa truyền thống thắp sáng trên bầu trời đêm  ở Hà Lan.

Nếu bạn muốn có  một đêm yên bình, bạn có thể đặt  trước tại một vài nhà hàng tốt nhất ở  Amsterdam. Nhiều nhà hàng cung ứng thực đơn nổi bật và nhiều các chọn lựa về ăn uống.Hoặc bạn đang tìm kiếm sự kiện nhảy nhót hoặc một vài câu lạc bộ thân mật , ở Amsterdam, bạn sẽ tìm thấy cả hai. Amsterdam cung ứng một phổ đầy đủ các sự kiện và câu lạc bộ – với nhiều thị hiếu âm nhạc và phong cách khác nhau.

Ngay khi đồng hồ điểm mười hai giờ,bầu trời của Amsterdam bừng sáng với pháo hoa, ánh sáng và âm thanh.Mọi ngưởi dành thời gian với gia đình và những người bạn ở Quảng trường Dam và Nieuwmarkt.

Nếu bạn đang có chiến lược để ăn mừng đêm giao thừa năm mới ở Amsterdam, thì hãy cùng Việt Sun tham dự tour Châu Âu 4 nước ( Đức – Hà Lan – Bỉ – Pháp) là một sáng kiến thông minh.

Tel      : 0938 990 806  Yh       : vietsuntravel6 Email : [email protected] Tel:  (84.8)  35 262 075  Fax: (84.8)  35 262 079 web: www.VietSunTravel.com FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Nguồn vietsuntravel.com

Content Protection by DMCA.com