Những món ăn xứ Hàn chỉ nhìn thôi đã thấy thèm

Những món ăn xứ Hàn chỉ nhìn thôi đã thấy thèm

Những món ăn xứ Hàn chỉ nhìn thôi đã thấy thèm

15 / 06/ 2017, 06:06:50

Khi du lịch Hàn Quốc, bạn có dịp đổi khẩu vị với những món ăn chưa đã có lần thưởng thức. Sau đây là những món ăn chỉ cần nhìn thôi đã thấy thèm mà bạn sẽ được thưởng thức cùng Du lịch Việt Nam.
Ẩm thực Hàn Quốc là món quà tuyệt vời đóng góp vào ẩm thực toàn cầu. Thậm chí, ẩm thực ở các thị trấn nhỏ cũng rất tuyệt vời. Ẩm thực Hàn Quốc gồm các món ăn lành mạnh và nhiều màu sắc. Trong đó có nhiều món ăn có tác dụng giảm cân một cách tự nhiên.

1. Món Bulgogi

Món Bulgogi
Món Bulgogi
  Bulgogi là món thịt bò thái lát mỏng tẩm ước gia vị. một vài nhà hàng để bạn nướng thịt bò ngay trên bàn. Thịt bò nướng xong thường ăn kèm với rau diếp xanh, cơm và nước chấm. Đối với người mới ăn lần đầu, Bulgogi là món ăn an toàn, lành mạnh.
 

2. Lẩu bò Hàn Quốc

Lẩu bò Hàn Quốc
Lẩu bò Hàn Quốc
  Đây là một món hầm với nguyên liệu là thịt bò. Món ăn rất giàu hương vị, giàu chất dinh dưỡng gồm thịt, miến dong và nhiều loại rau. Các loại rau cho vào món ăn phụ thuộc vào khu vực bạn tới những thường gồm cà rốt, nấm rơm, hành lá và đôi khi là ớt.

3. Cá thu nướng

Cá thu nướng
Cá thu nướng
  Cá thu là loại cá biển phổ biến khắp toàn cầu. Cá thu được bỏ đầu nhưng để đuôi và da. Cá nướng mềm, mặn và đã rút hết xương.
 

4. Gà hầm sâm Hàn Quốc

Gà hầm sâm Hàn Quốc
Gà hầm sâm Hàn Quốc
Gà hầm sâm là món ăn truyền thống Hàn Quốc, có hương vị tuyệt vời. Con gà mái nấu nguyên con, hầm với sâm, gạo, tỏi quả táo. Món ăn dùng nóng, thường ăn vào mùa hè bởi người Hàn Quốc cho rằng nhiệt độ bên trong cơ thể bạn cần xấp xỉ nhiệt độ bên ngoài. Đây là một món ăn lành mạnh giống như sâm rất có lợi cho sức khỏe.

5. Đùi gà chiên Hàn Quốc

Đùi gà chiên Hàn Quốc
Đùi gà chiên Hàn Quốc
  Gà rán của Mỹ không giống gà rán Hàn Quốc. Đùi gá rán Hàn Quốc có nhiều hương vị, bên ngoài vàng giòn, thịt bên trong mềm ngọt.

Ăn đùi gà rán với bia là thói quen phổ biến của người Hàn Quốc.
 

6. Món Jjajangmyeon

Món Jjajangmyeon
Món Jjajangmyeon
  Jjajangmyeon là món mì gạo với hạt đậu đen, thịt lợn sữa cùng với zucchini, cà rốt. Một lần nữa, rau ăn với món ăn phụ thuộc vào nơi bạn tới. Nước dùng cho thêm ít đường nâu.

Jjajangmyeon thường được nấu vào dịp lễ tết ở Hàn Quốc, ngày Black Day, những người độc thân không được tặng quà vào ngày Valentine hay ngày Velentine trắng.
 

7. Món Galbi

Món Galbi
Món Galbi
  Galbi là món sườn bò non ướp ăn được cả sụn. Đây là một món ăn đắt nhưng ngon miệng.

>>> Xem thêm Cẩm nang Du lịch Hàn Quốc
  nguồn: theodysseytrực tuyến
Du lịch Việt Nam

Nguồn dulichvietnam.com.vn

Content Protection by DMCA.com