Những thành phố shopping top 1 toàn cầu

Những thành phố shopping top 1 toàn cầu

 

1. Thủ đô Tokyo, Nhật Bản

Thủ đô Tokyo, Nhật Bản
Thủ đô Tokyo, Nhật Bản
  Khu shopping Shinjuku ở Tokyo là một trong những quận shopping nổi danh nhất thủ đô xứ sở anh đào. Ở đây giữ những tòa nhà cao chọc trời, những cửa hàng thời thượng, những trung tâm shopping và chuỗi cửa hàng bán các mặt hàng điện tử. Đây thật sự là thiên đường shopping mà bất cứ du khách nào cũng nên trải nghiệm.
 

2. Thành phố New York


Thành phố New York
  Đại lộ Fifth Avenue ở New York đồng nghĩa với cuộc sống xa xỉ với cuộc sống của New York lâu đời như Saks Fifth Avenue, Tiffany’s, Bergdorf Goodman và FAO Schwarz. Nhưng giống như thành phố New York, Fifth Avenue luôn là nơi của những xu thế thời thượng và có cửa hàng của Apple mở cửa 24/24.
 

3. Thủ đô Moscow

Thủ đô Moscow
Thủ đô Moscow
  Mặc dù không chỉ có shopping, Moscow có thể khiến bạn ngạc nhiên với những trải nghiệm shopping ở những cửa hàng đắt đỏ có kiến trúc cầu kỳ, tinh xảo cho tới đẹp tuyệt.
 

4. Thành phố Milan

Thành phố Milan
Thành phố Milan
  Khi bạn nghĩ về Milan, có thể bạn sẽ không nghĩ tới thời trang. Nhưng những thương hiệu Versace, Armani và Missoni là những nhà tạo dựng Ý nổi danh toàn cầu với những cửa hàng lớn ở Milan.

Một trong những trung tâm shopping lâu đời nhất toàn cầu ở đây là Galleria Vittorio Emanuele II khai trương năm 1877 ở Milan và là trụ sở của hãng Prada, Louis Vuitton và Gucci.
 

5. Thủ đô London

Thủ đô London
Thủ đô London
  Phố Oxfort là điểm đến shopping nổi danh ở London với chiều dài 2,4km kín những cửa hàng của các thương hiệu nổi danh như Selfridges và cửa hàng hàng đầu. Nếu bạn muốn tìm những thứ độc đáo thì tới chợ Camden ở phía bắc London, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ những mặt hàng tạo dựng mới tới thời trang vintage và cổ vật.
 

6. Dubai

Dubai
Dubai

                   Xem thêm: Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ
                                 Tour du lịch Dubai giá rẻ


Trung tâm shopping Dubai
là trung tâm shopping lớn nhất toàn cầu (dựa trên tổng diện tích). Với hơn 1.200 cửa hàng bán lẻ, 160 quầy ẩm thực và đồ uống, và thậm chí còn có cả khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trong nhà.
 

7. Thành phố Los Angeles

Thành phố Los Angeles
Thành phố Los Angeles
  Rodeo Drive ở Los Angeles là một trong 3 điểm shopping đắt nhất toàn cầu. Với kiến trúc tuyệt vời, ở đây có những cửa hàng sáng chói như Coco Chanel, Cartier và Yves Saint Laurent.
 

8. Thủ đô Paris

Thủ đô Paris
Thủ đô Paris
  Từ những cửa hàng thời thượng tới những phố chợ, Paris đầy ắp những cơ hội shopping dành cho du khách du lịch Pháp. Phố shopping nổi danh nhất của thành phố Ánh sáng là đại lộ Champs – Elysees. Hai bên đại lộ là những cửa hàng của những thương hiệu hàng đầu thời thượng nhất thủ đô như Louis Vuitton.
 

9. Thành Rome

Thành Rome
Thành Rome
  Đi dạo shopping một chút ở thành Rome là trải nghiệm không thể bỏ qua của du khách khi du lịch Ý. Rome giữ những cửa hàng xa xỉ không phải là thứ dành cho mọi du khách. một vài tên tuổi thời trang như Prada, Valentino, Gucci và Fendi có thể tìm thấy trên những con phố gần Spanish Steps.
 

10. Thành phố Madrid

Thành phố Madrid
Thành phố Madrid
  Tới Madrid, bạn có dịp trải nghiệm nhiều điểm shopping ở đây. Có những chuỗi cửa hàng lớn tới những cửa hiệu hàng tạo dựng tới những khu chợ phố họp vào dịp cuối tuần. Lưu ý những cửa hàng nhỏ thường đóng cửa vào buổi chiều, tầm từ 14h tới 17h.
 

11. Hồng Kong

Hồng Kong
Hồng Kong

Hồng Kong có nhiều thương hiệu quốc tế vì vậy đừng ngạc nhiên khi bạn có thể mua bất cứ thứ gì khi du lịch Hồng Kong. Nhưng Hồng Kong cũng nổi danh với những phố chợ.
 

12. Austin

Austin
Austin
  Một trong những trải nghiệm lôi cuốn ở Austin là shopping. Ở đây có những cửa hàng riêng cùng nhiều cửa hàng vintage. Và nếu bạn muốn phong cách Texas cổ điển thì dẫn đầu là Allens Boots.

>> Xem thêm mục Danh thắng toàn cầu nguồn: travelchannel
Du lịch Việt Nam

Nguồn dulichvietnam.com.vn

Content Protection by DMCA.com