Làm đẹp

Review dầu gội trị gàu hiệu quả nhất hiện nay

0

Gàu là vấn đề nan giải mà không chỉ là vấn đề riêng gì của nam hay nữ mà đó là vấn đề của chung của tất cả mọi người, ở giới tính và cả mọi lứa tuổi. Hưởng ké những bài review của mọi người lâu rồi. Nay mình mạnh dạn chia sẻ về cách trị gàu của mình nè. Review dầu gội trị gàu hiệu quả nhất hiện nay

Dầu gội trị gàu SELSUN

Chuyện là mình bị gàu khá lâu rồi, hình như bắt đầu dậy thì á, đã sử dụng nhiều dầu gội rồi mà vẫn không hết. Thật sự lúc đó buồn lắm luôn! Nhiều bạn bè có khuyên mình nên đi khám da liễu, nhưng mình nghĩ tình trạng nặng mới cần đến da liễu nên mình khá ngại đi.

Tình cờ mình lên Lazada thấy có khuyển mãi của sản phẩm này, xong mình có vào tìm hiểu và đọc review, thấy có rất nhiều review khen công dụng của sản phẩm (như trị gàu, trị nấm ửng đỏ, có nhiều người giống mình bị gàu cả 5-7 năm không hết nữa mà dùng dầu gội này thì hết,…) còn đang được giảm giá nữa nên mình mua về dùng luôn.

Kết quả là tóc mình giảm gàu hẳn. Tuy nhiên tóc hơi khô nên mấy bạn nhớ dùng thêm dầu xả nữa nhé. À quên nữa, mấy bạn nên gội dầu gội trị gàu selsun một tuần 2,3 lần 1 tuần để đạt hiệu quả nhé.

Dầu gội gừng của The Body Shop.

Trải qua nhiều loại dầu gội rồi nhưng năm nào mùa đông đến, gàu nhiều hơn là phải thủ sẵn em Dầu gội gừng của The Body Shop.
Loại này dùng rất hợp cho da ai nhiều gàu, vừa gội xong đã ngứa đầu thì chắc chắn nhớ đến em nó nha.

Về thiết kế: vẫn kiểu thiết kế cơ bản không có gì sang chảnh của The Body shop nhiều năm nay.
Mùi hương: khi dùng thấy mùi gừng nồng ấm nên rất phù hợp gội đầu trong những ngày mùa đông giá rét như Hà Nội mấy ngày hnay. Mùi hương nồng ấm tự nhiên, không chút hương liệu nào nhé nên cảm thấy vô cùng dễ chịu. Nếu như TIGI mang đến cảm giác kẹo ngọt thì em gừng này lại có mùi rất dân tộc luôn chị em ah.

Chất: dạng trong suốt, không quá đặc nên dễ lấy ra sử dụng, lên bọt nhanh nhưng không quá nhiều bọt như các dòng dầu gội khác.
Mình gội xong sấy tóc khô cũng không thấy lên gàu trong mấy ngày liền, đặc biệt không còn cảm giác ngứa đầu.

Nếu các bạn vẫn lo lắng dầu gội làm sạch da dầu có gây khô tóc không? Thì dầu gội gừng đáp ứng cả sạch da dầu và không hề gây khô tóc. Dùng xong tóc vẫn suôn mượt bình thường mà da đầu hạn chế bị đổ dầu a.
Nếu ai có vấn đề về gàu hoặc hay ngứa da đầu nên dùng em này nha.

 

>>>xem thêm: https://kenhdulichvietnam.com/can-chuan-bi-gi-de-tro-thanh-mot-chuyen-vien-trang-diem-gioi/

https://kenhdulichvietnam.com/cach-trang-diem-cho-nguoi-trung-nien-dep-tu-nhien-quy-phai/

Review Nước hoa vùng kín cho nữ tốt nhất được chị em tin dùng

Previous article

So sánh SH Mode và Liberty: Về hãng sản xuất, mức giá, thiết kế và trang bị?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Làm đẹp