Rate this post

“Thảm bại” là tiêu đề chương thứ 146 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang truyện đẹp hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 146

Tín tiếp tục đối mặt với Bàng Noãn. Mọi người đều tin rằng Bàng Noãn đã để ý đến kế hoạch này. Khương Hối thì bị nghẹt thở hơn kPhi Tín có thể áp sát dễ dàng. Bàng Noãn bị thương khiến mọi người choáng váng, đặc biệt là Vạn Cực và Can Ương.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 146: Thảm bại

Mọi người bắt đầu xén lông, tin rằng mình đã thắng, nhưng những cú cắt này sẽ sớm đến khi Bàng Noãn vẫn còn đứng. Tín nghĩ rằng anh ấy cần phải nhanh hơn, nhưng khoảnh khắc anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã nhận được sự hồi hộp trong bụng. Tín đang chảy máu và ho ra máu và kết quả là ngã xuống. Khương Hối sau đó bước vào để bảo vệ Tín. Tuy nhiên, Bàng Noãn đang trả đũa và với một cú đánh Khương Hối bị đánh gục xuống đất. Bầu không khí ngày càng mờ đi khi Đơn vị Phi Tín biết rằng trò chơi đã kết thúc. Thuộc hạ của Tín cố gắng bảo vệ anh ta khỏi các cuộc tấn công của Bàng Noãn vì anh ta muốn kết liễu anh ta vì đã làm anh ta bị thương. Họ đang bị Bàng Noãn đẩy lùi một cách dễ dàng và đang bay trên không. Sau đó, Đơn vị Phi Tín nghĩ rằng họ không thể làm gì còn lại và đang rút lui.

Khi Đơn vị Phi Tín đang rút lui, Vạn Cực đang tấn công. Sau đó anh ta phát hiện ra rằng đơn vị trốn thoát là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Phùng Kỵ. Do sự thất thủ của Can Ương, trận chiến giữa quân đội Tần 4 và quân Vạn Cực trở thành một phe. Bàng Noãn mất hứng thú chiến đấu và biến mất trong rừng. Đơn vị Phi Tín đã chịu tổn thất nặng nề khi rút khỏi trung tâm giao tranh. Vạn Cực đã tự mình hạ gục họ. Trong khi trốn thoát Đơn vị Phi Tín đang đếm số lượng tổn thất của họ.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 147: Huynh đệ họ Vĩ

Trạch Khuê hỏi Sùng Nguyên chuyện gì đã xảy ra với Khương Hối khi anh ta nói rằng Điền Hữu đang bế cô ấy. Mọi người đang cảm thấy thất vọng và tức giận rằng họ đã sai lầm khi không thể kể chuyện cho Tổng tư lệnh Triệu. Trên một lưu ý tích cực Họ nhận thấy Tín đang trở nên mạnh mẽ hơn và do đó họ đang đảm bảo rằng Tín sẽ sống sót trở lại. Một số thành viên thậm chí còn đang khóc về Tín tuyệt vời cũng như Vĩ Đáo nói rằng đây mới chỉ là sự khởi đầu. Quân đội Vạn Cực đã bắt kịp Đơn vị Phi Tín và bắt đầu bắn tên.

Họ đang bảo vệ bản thân tốt nhất có thể, nhưng họ mệt mỏi và suy yếu bởi cuộc tấn công cuối cùng của họ và bị giết chết từng người một cách dễ dàng. Vĩ Đáo, Vĩ Bình và Tín vẫn ở trên lưng Vĩ Đáo lẻn qua đội quân Vạn Cực để đưa Tín ra khỏi đó. Điền Hữu tự mình nâng cao đạo đức và chế nhạo Vạn Cực bằng cách nói rằng không được đánh giá thấp họ và sau đó ra lệnh buộc tội. Vạn Cực nhận thấy rằng Tín không có trong số họ và tự hỏi bản thân rằng lý do gì khiến đơn vị có tinh thần cao. Vĩ Bình bị thương và mệt nên bảo Vĩ Đáo đi trước.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 146

  • Tín ngã xuống.
  • Khương Hối bước vào để cứu Tín.
  • Thuộc hạ của Tín cố gắng bảo vệ anh ta
  • Đơn vị Phi Tín đang rút lui.
  • Can Ương đã ngã xuống.
  • Bàng Noãn rời khỏi chiến trường.
  • Đội quân Vạn Cực đã bắt kịp Đơn vị Phi Tín và bắt đầu bắn tên.
  • Điền Hữu tự mình đảm nhận vai trò lãnh đạo Đơn vị Phi Tín.
  • Vĩ Bình bị thương và mệt nên bảo Vĩ Đáo đi trước.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://kenhdulichvietnam.com/sat-trung-chuong-trai-nuoi-ga/

https://kenhdulichvietnam.com/lam-the-nao-de-nguc-to-hon-va-an-toan-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *