5 (100%) 1 vote

Nên đi tour Thái Lan của công ty nào là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc bởi hiện nay đất nước Thái Lan đang rất mở cửa đối với du lịch. Bởi vậy, chương trình đi Thái thường rất rẻ so với các chương trình đi nước ngoài khác.

Do đó, rất nhiều bạn hoang mang không biết chọn đâu là các công ty du lịch uy tín chuyên tổ chức tour Thái để có thể đăng ký tham gia.

Bài viết này, sẽ hướng dẫn các bạn các thức lựa chọn các công ty du lịch uy tín và danh sách các công ty tổ chức tour Thái nên lựa chọn.

Có nên đi tour Thái Lan không?

Thái Lan là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp, nét văn hóa khá riêng biệt, và đặc trưng là phật giáo so với các nước Đông Nam Á. Du lịch Thái Lan cũng rất phát triển đón lượng khách rất lớn hàng năm trên toàn thế giới đổ về Thái Lan.

Đặc biệt nếu bạn có sở thích mua sắm thì không thể bỏ qua đất nước này. Bạn đã biết chất lượng của hàng Thái, quần áo Thái thì không nên bỏ lỡ kết hợp tour du lịch với việc sắm sửa cho mình những vật dụng mới đặc biệt lại đến từ Thái Lan. Mua đồ tại Thái Lan, bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều thương hiệu thời trang cũng như hàng hóa cao cấp trên thế giới thậm chi chưa có tại Việt Nam.

Các bạn cũng yên tâm khi đi du lịch Thái Lan cũng rất an toàn, cũng không hề bất ổn như bạn nghĩ

Đi Thái Lan nên đi tour hay tự túc

Nếu bạn biết tiếng Anh và đặc biệt là tiếng Thái Lan thì hoàn toàn có thể lựa chọn tự tổ chức cho mình một chương trình tự túc vì sẽ không bị gò bó về lịch trình giống như đi theo tour. Tuy nhiên, khi tự túc đi Thái bạn sẽ phải mất thời gian đặt vé máy bay, phòng khách sạn, chủ động lên lịch trình, đi lại giữa các điểm du lịch. Nếu chỉ biết tiếng anh sẽ là bất tiện bởi ở Thái Lan không phải ai cũng biết tiếng Anh.

Nếu không bạn có thể lựa chọn chương trình theo tour. Thường đi Thái Lan để thăm quan hết các địa điểm nổi tiếng các bạn sẽ đi lịch trình ít nhất là 4 ngày 3 đêm, hoặc chương trình 5 ngày 4 đêm sẽ không bị mệt.

Như vậy, từng vào từng điều kiện của bản thân mà các bạn nên lựa chọn đi tour hay du lịch tự túc cho phù hợp.

>>Xem thêm: Những lưu ý cần biết khi du lịch Quảng Châu Trung Quốc

Nên đi tour Thái Lan của công ty nào ?

Đi tour Thái Lan của hãng nào tốt 2018 – 2019. Dưới đây là những công ty mà bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi Thái của mình sắp tới

Vietskytourism

Tour Thái Lan là một trong những tour trọng điểm trong việc phát triển các tuyển điểm, dịch vụ để cung cấp đến khách hàng từ khi thành lập công ty. Chính vì vậy, Vietskytourism đã có rất nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình tour Thái Lan cả khách lẻ và khách đoàn. Các chương trình tour Thái tại Vietskytourism cũng khá rẻ chỉ từ 5490K cho chương trình 5 ngày 4 đêm. Thực sự đối với 1 tour chất lượng, uy tín thì đây là địa chỉ không thể bỏ qua nếu như các bạn muốn đi Thái Lan.

Website: www.vietskytourism.com.vn & www.vietnamtravelco.com

Số điện thoại: 0969 870 707

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 59 Cốm Vòng, Cầu Giấy, Hà Nội

Vietravel

Không cần phải nói nhiều vì Vietravel là một những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm thành lập. Chắc chắn, khi lựa chọn công ty này các bạn sẽ rất yên tâm về chất lương phục vụ.

Ivivu

Ivivu là một trang thương mại điện tử về đặt tour. Nếu là người trẻ thì đây là lựa chọn cho bạn. Dễ dàng đặt, giữ chỗ và thanh toán nhanh chóng trên website. Đây cũng là một trong những địa chỉ tổ chức chương trình tour Thái uy tín. Tuy nhiên giá tour khá cao.

Trên đây là bài viết « Nên đi tour Thái Lan của công ty nào ? ». Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích. 

>>Xem thêm: Top những địa điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam                                                     

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *